Lượt xem: 14984

LA HÁN SAO - RONG ĐUÔI CHÓ - Lagarosiphon major (Egeria Densa)

Mã sản phẩm : 1469506712

15.000đ
Số lượng:

  Cây Rong Đuôi Chó

  Cây Rong Đuôi Chó là loài cây thủy sinh đẹp có sức sống cao và rất dễ sống . Cây Cây Rong Đuôi Chó là một cây hậucảnh rất được ưa thích và rất phổ biến rất nhiều người biết về loài cây này trong hồ thủy sinh.tuy nhiên Cây Rong Đuôi Chó sanh sôi nảy nở rất nhanh

  Cây Rong Đuôi Chó

   

  Đặc điểm Cây Rong đuôi chó :

  -          Vị trí: hậu cảnh     

  -          Màu sắc: xanh   

  -          Mức độ: rất nhanh

  -          Tăng trưởng: rât nhanh

  -          Nhu cầu ánh sáng: trung bình

  -          Loại: cắt cắm

  -          Chiều cao trong hồ: đụng mặt nước  

  -          Trồng cạn: không xác định   

  -          Độ khó : rất dễ  

  -          Nhiệt độ: 18-27 độ 

  -          Cấu trúc cây : dạng thân ống   

  -          Chiều cao : 10-80cm 

  -          Chiều rộng : 5-8cm 

  -          ph : 5.0 – 8.0

   

  Đặc điểm cây rong đuôi chó 

  Cây Rong Đuôi Chó : - có tên khoa học Lagarosiphon major (Egeria Densa) rất được nhiều người biết tới trong các sở thích thủy sinh vì nó cũng rất thông dụng  trên thị trường , bao gồm hình dạng thân hình ống dài lá mỏngcó hình dạng  màu sắc rất xanh tươi nhì có vẻ rất yếu ơt nhưng sức sống của nó vô cùng mãnh liệt . Cây  Rong Đuôi Chó  được tìm thấy ở khu vực châu Á  và khu vực châu âu số ít châu mỹ

  Hình dạng cây rong đuôi chó 

  Hình dạng thật cây thủy sinh rong đuôi chó 

  Cây  Rong Đuôi Chó là dạng cây có thể nói cây dễ trồng.chúng dễ chấp nhận những thông số nước dù cứng hay mềm cây có thể chịu được . Nó không kén chọn ánh sáng không cần hồ dinh dưỡng cao. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây  Rong Đuôi Chó sẽ cho ra lá tươi rất đẹp bò rất nhanh sau hai tuần . Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Rong Đuôi Chó  còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh dự thưởng.

  Cây thủy sinh rong đuôi chó

  Do cây có thân hình ống và mọc rất nhanh nên Cây  Rong Đuôi Chó không thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh nhỏ Cây  Rong Đuôi Chó thể sống trong những hồ có ánh sáng trung bình rât thích hợp cho những ai chơi hồ rêu nhưng cây Cây  Rong Đuôi Chó  là loài cây sinh sôi bằng cắt cắm khi ta cắt mốt phần của cây ghim xuống phân nền sẽ tự động cây bén rễ sau đó cây mọc lên ta ngắt một phần cắm xuông lại phân nền cây se đẻ thêm cay mới với cấp số nhân.

  Cây thủy sinh rong đuôi chó dễ trồng 

  Dưới điều kiện tối ưu, có thể rất dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt.Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-75 độ F là tốt nhất) hoặc không có ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn hạn chế bón phân nitrate nếu thường xuyên bón có thể làm cây đen hoặc có màu nâu CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng. Cây  Rong Đuôi Chó Nói chung tương đối dễ trồng nhưng với dáng vẻ hơi đăc biệt của nó rất dễ phối cảnh với những ai chưa có kinh nghiệm phối cảnh nên chọn Cây  Rong Đuôi Chó  để thiết kế cảnh thủy sinh cho mình . Ngoài ra Cây  Rong Đuôi Chó  này lựa chọn hàng đầu gần đây Cây  Rong Đuôi Chó  vẫn được nhiều người chọn vì khi cây phát triển đến thời điểm tối ưu nó sẽ tạo ra một bức tranh rất đẹp của nó nhưng do cây mọc quá nhanh nên đòi hỏi chúng ta phải cắt tỉa liên tục  .Vì lí do đó nên Cây  Rong Đuôi Chó  rất được người mới chơi thủy sinh chọn lựa.