Lượt xem: 21430

LA HÁN ĐỎ - Red Cabomba

Mã sản phẩm : 1469437327

15.000đ
Số lượng:

  Đặc điểm cây La Hán Đỏ:

  -          Vị trí: hậu cảnh, trung cảnh 

  -          Màu sắc: đỏ 

  -          Mức độ: dễ trồng

  -          Tăng trưởng: rất nhanh

  -          Nhu cầu ánh sáng: Cao

  -          Loại: cắt cắm

  -          Chiều cao trong hồ: cao đụng mặt nước hồ

  -          Trồng cạn: không thể 

  -          Độ khó : trung bình 

  -          Nhiệt độ: 18-28 độ 

  -          Cấu trúc cây : thân dài 

  -          Chiều cao : 30-80 cm 

  -          Chiều rộng : 5-6 cm 

  đặc tính cây la hán đỏ 

   

  Cây La Hán Đỏ - có tên khoa học red Cabomba là một loại cây thủy sinh đẹp được trồng nhiều trong các hồ thủy sinh. Cây La Hán Đỏ thường được tìm thấy ở các vùng châu mỹ châu á , có hình dạng mọc thẳng hoặc nằm bò khi anh sáng cao.

  Hình dạng cây la hán đỏ 

  Cây La Hán Đỏ là dạng cây rất dễ trồng trong hồ cá thủy sinh. Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao và hồ dinh dưỡng nhiều. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây La Hán Đỏ  sẽ cho ra lá đỏ căn và bung xòe rất đẹp. Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây La Hán Đỏ  còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.

  Do cây có thân hình nhỏ nên Cây La Hán Đỏ  thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh nhỏ. Cây La Hán Đỏ  là loài cây cắt cắm, chỉ cần ngắt 1 phần thân kèm theo lá và cắm thẳng xuống đất thì cây có thể phát triển thành cây mới. Cây La Hán Đỏ thường được dùng làm cây hậu cảnh hoặc cây trung cảnh trong hồ thủy sinh.  

  Dưới điều kiện tối ưu, thân  Cây La Hán Đỏ  có thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt, với lá hình bầu dục hoặc hình thoi nhỏ cùng với hoa trắng sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-76 độ F là tốt nhất) hoặc không có đủ ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Cây thích ánh sáng. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Hạn chế bón phân nitrate có thể làm cây đen hoặc có màu nâu, đặc biệt là dưới ánh sáng rất cao. CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng.