Lượt xem: 11601

ĐẠI BẢO THÁP - LimNophila aquatica

Mã sản phẩm : 1469592359

15.000đ
Số lượng:

  Cây Đại Bảo Tháp là loài cây được ưu chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời, Cây Đại Bảo Tháp là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

  Đặc điểm Cây Đại Bảo Tháp thủy sinh
  -          Vị trí: hậu cảnh
  -          Màu sắc: xanh 
  -          Mức độ: dễ trồng
  -          Tăng trưởng: rất nhanh
  -          Nhu cầu ánh sáng: Cao 
  -          Loại: cắt cắm
  -          Chiều cao trong hồ: cao đụng mặt nước hồ
  -          Trồng cạn: có thể  
  -          Độ khó : trung bình 
  -          Nhiệt độ: 18-28 độ 
  -          Cấu trúc cây : thân dài 
  -          Chiều cao : 30-50 cm 
  -          Chiều rộng : 5-8 cm


   
  Cây Đại Bảo Tháp có tên khoa học LimNophila aquatica là một loại cây thủy sinh đẹp được trồng nhiều trong các hồ thủy sinh. Cây Đại Bảo Tháp  thường được tìm thấy ở các vùng châu Mỹ châu Á, có hình dạng mọc thẳng.
   
   
  Cây Đại Bảo Tháp là dạng cây rất dễ trồng trong hồ cá thủy sinh. Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao và hồ dinh dưỡng nhiều. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Đại Bảo Tháp  sẽ cho ra lá xanh căn và bung xòe rất đẹp như một cái tháp. Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Đại Bảo Tháp còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.
  Do cây có thân hình nhỏ nên Cây Đại Bảo Tháp thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh nhỏ. Cây Đại Bảo Tháp là loài cây cắt cắm, chỉ cần ngắt 1 phần thân kèm theo lá và cắm thẳng xuống đất thì cây có thể phát triển thành cây mới. Cây Đại Bảo Tháp thường được dùng làm cây hậu cảnh trong hồ thủy sinh.
      
  Dưới điều kiện tối ưu, thân Cây Đại Bảo Tháp có thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt, với lá hình sợi hoặc hình thoi nhỏ cùng với hoa trắng sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-76 độ F là tốt nhất) hoặc không có đủ ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Cây thích ánh sáng. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Hạn chế bón phân nitrate có thể làm cây đen hoặc có màu nâu, đặc biệt là dưới ánh sáng rất cao. CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng.