Lượt xem: 25898

HUYẾT TÂM LAN - Alternanthera reineckii

Mã sản phẩm : 1469592180

15.000đ
Số lượng:

  Đặc điểm cây Huyết Tâm lang  :

  -          Vị trí: trung cảnh -          Màu sắc: đỏ máu 

  -          Mức độ: dễ trồng

  -          Tăng trưởng: rất nhanh

  -          Nhu cầu ánh sáng: Cao

  -          Loại: cắt cắm

  -          Chiều cao trong hồ: 

  -          Trồng cạn: có thể 

  -          Độ khó : trung bình 

  -          Nhiệt độ: 18-28 độ 

  -          Cấu trúc cây : thân dài 

  -          Chiều cao : 30-80 cm 

  -          Chiều rộng : 5-10 cm 

  Đặc tính Cây Huyết Tâm Lang

  Cây Huyết tam lang  - có tên khoa học Alternanthera reineckii  là một loại cây thủy sinh đẹp được trồng nhiều trong các hồ thủy sinh. Cây huyết tam lang có thể sống được dưới ánh sáng thấp hoặc cao đây điều rất đặc biệt của vây huyết tam lang 

  Hình Dạng Cây Huyết Tâm Lang

  Cây huyết tâm lang là dạng cây rất dễ trồng trong hồ thủy sinh. Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao và hồ dinh dưỡng nhiều. Nếu bổ sung thêm Co2 cây huyết tâm lang sẽ cho ra lá đỏ đậm và phát tốc độ rất nhanh. Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, cây huyết tâm lang còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.

  Do cây có thân hình thon nên cây huyết tâm lang thích hợp trồng cho các hồ thủy sinh. Cây huyết tâm lang là loài cây cắt cắm. Cây huyết tam lang thường được dùng làm cây trung cảnh hoặc cây tiền cảnh trong hồ thủy sinh.  
  Dưới điều kiện tối ưu,rể cây của Alternanthera reineckii có thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt, với lá hình thon dai hoặc hình thoi nhỏ cùng với hoa trắng sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-76 độ F là tốt nhất) hoặc không có đủ ánh sáng, cây sẽ  tăng trưởng chậm. Cây thích ánh sáng. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Hạn chế bón phân nitrate có thể làm cây đen hoặc có màu nâu, đặc biệt là dưới ánh sáng rất cao. CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng.