Lượt xem: 19221

THANH HỒ ĐIỆP

Mã sản phẩm : 1469590173

15.000đ
Số lượng:

  Cây Thanh Hồ Điệp là loài cây được ưa chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời cộng sự sang trọng một sức sống hoàn hảo , Cây Thanh Hồ Điệp là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.

  Đặc điểm Cây Thanh Hồ Điệp thủy sinh
  -          Vị trí: hậu cảnh  
  -          Màu sắc: những cây thân đốt lá  có màu xanh   
  -          Mức độ: dễ trồng
  -          Tăng trưởng: rất nhanh
  -          Nhu cầu ánh sáng: cao
  -          Loại: cắt cắm
  -          Chiều cao trong hồ: đụng mặt nước
  -          Trồng cạn: không xác định được  
  -          Độ khó : trung bình 
  -          Nhiệt độ: 18-30 độ 
  -          Cấu trúc cây : thân dài 
  -          Chiều cao : 10-25 cm 
  -          Chiều rộng : 2-6 cm 
  -          ph : 5.0 – 7.0
   
  Cây Thanh Hồ Điệp có tên khoa học Rotala macrandra
   
  Cây Thanh Hồ Điệp có tên khoa học Rotala macrandra "green" thuộc họ Lythraceae được phổ biến trong các sở thích thủy sinh trong nhiều năm và cũng dễ dàng tìm thấy. Một số hình dạng của loài này hiện đang phổ biến, bao gồm hình dạng lá như lá hình thoi xanh  Cây Thanh Hồ Điệp thường được tìm thấy ở miền nam Việt Nam và các khu vực trong Châu Á.
   
  Cây Thanh Hồ Điệp là dạng cây có thể nói rất dễ trồng trong hồ cá thủy sinh.chúng có thể chấp nhận nhữn thong số nước dù cứng hay mềm cây vẫn có thể chịu được Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao cần hồ dinh dưỡng cao. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Thanh Hồ Điệp sẽ cho ra lá đỏ căn và bung xòe rất đẹp và vương cao rất nhanh sau một tuần . Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Thanh Hồ Điệp còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.
   
  Cây Thanh Hồ Điệp là dạng cây có thể nói rất dễ trồng trong hồ cá thủy sinh.chúng có thể chấp nhận nhữn thong số nước dù cứng hay mềm cây vẫn có thể chịu được  Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao cần hồ dinh dưỡng cao. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Thanh Hồ Điệp sẽ cho ra lá đỏ căn và bung xòe rất đẹp và vương cao rất nhanh sau một tuần . Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Thanh Hồ Điệp còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.

  Thanh Hồ Điệp
   
  Do cây có thân hình nhỏ nhưng mọc rất nhanh nên Cây Thanh Hồ Điệp thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh lớn và nhỏ. Cây Thanh Hồ Điệp là loài cây cắt cắm, chỉ cần ngắt 1 phần thân kèm theo lá và cắm thẳng xuống đất thì cây có thể phát triển thành cây mới. Cây Thanh Hồ Điệp thường được dùng làm cây trung cảnh  trong hồ thủy sinh. Dưới điều kiện tối ưu, thân Cây Thanh Hồ Điệp có thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt, với lá hình sợi hoặc hình thoi nhỏ cùng với hoa trắng sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-76 độ F là tốt nhất) hoặc không có ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơnThường xuyện  bón phân nitrate nếu không thường xuyên bón có thể làm cây đen hoặc có màu nâu hoặc nó bi61n thành cây màu xanh. CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng. Nói chung Cây Super Red rất dễ trồng với những ai đã có kinh nghiệm  mặc dù hơi khó trồng như vậy nhưng cây vẫn được nhiều người ưa chuông vì nó cây trung cảnh.

  co2 với Thanh Hồ Điệp

  be thuy sinh dep

  be thuy sinh dep