Lượt xem: 23744

RAU RĂM - Hygrophila sp

Mã sản phẩm : 1469434345

15.000đ
Số lượng:

  Cây Rau Răm là một loài cây thủy sinh đẹp và sức sống tốt. Vẻ bề ngoài của cây Rau Răm thủy sinh khá giống với rau răm bình thường của mình hay ăn. Tốc độ phát triển của cây Rau Răm khá chậm, vì thế trồng cây thủy sinh này cần khoảng thời gian dài.


  Đặc điểm Cây Rau Răm thủy sinh
  - Vị trí: trung cảnh 
  - Màu sắc: những cây thân đốt lá có màu xanh tươi có vân ho văn 
  - Mức độ: dễ trồng
  - Tăng trưởng: rất nhanh
  - Nhu cầu ánh sáng: trung bình 
  - Loại: cắt cắm 
  - Chiều cao trong hồ: 
  - Trồng cạn: được 
  - Độ khó : trung bình 
  - Nhiệt độ: 18-30 độ 
  - Cấu trúc cây : thân dài 
  - Chiều cao : 10-20 cm 
  - Chiều rộng : 2-8 cm 
  - ph : 5.0 – 8.0 

   
  Cây Rau Răm có tên khoa học Hygrophila sp được phổ biến trong các sở thích thủy sinh trong nhiều năm và cũng dễ dàng tìm thấy. Một số hình dạng của loài này hiện đang phổ biến, bao gồm hình dạng lá như lá hình có vân và có màu xanh Hygrophila sp thường được tìm thấy ở khu vực châu Á và vùng Châu Âu.
  Cây Rau Răm thủy sinh là dạng cây có thể nói rất dễ trồng trong hồ cá thủy sinh, chúng có thể chấp nhận những thông số nước dù cứng hay mềm cây vẫn có thể chịu được. Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng trung bình cần hồ dinh dưỡng cao. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Rau Răm sẽ cho ra lá tươi xanh và bung xòe rất đẹp và vương cao rất nhanh sau một tuần. Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Rau Răm còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.


   
  Do cây có thân hình nhỏ nhưng mọc rất nhanh nên Cây Rau Răm thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh lớn và nhỏ. Cây Rau Răm là loài cây cắt cắm, chỉ cần ngắt 1 phần thân kèm theo lá và cắm thẳng xuống đất thì cây có thể phát triển thành cây mới. Cây Rau Răm thường được dùng làm cây trung cảnh trong hồ thủy sinh. Dưới điều kiện tối ưu, thân Cây Rau Răm có thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt, với lá hình sợi hoặc hình thoi nhỏ cùng với hoa trắng sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-76 độ F là tốt nhất) hoặc không có ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn hạn chế bón phân nitrate nếu thường xuyên bón có thể làm cây đen hoặc có màu nâu CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng. Nói chung Cây Rau Răm là loải cây dễ trồng với những ai đã chưa có kinh nghiệm mặc dù hơi dễ trồng như vậy nhưng cây vẫn được nhiều người ít biết tời nên chưa ưa chuông lắm nhưng nó cây trung cảnh đẹp và rất dễ để phối cảnh.