Lượt xem: 20183

LIỄU THƠM

Mã sản phẩm : 1469436814

15.000đ
Số lượng:

  Cây Liễu Thơm là loài cây đẹp được trồng cây hậu cảnh hoặc cây trung cảnh trong hồ thủy sinh, Cây Liễu Thơm rất dễ trồng và phát triển rất nhanh.

  Đặc điểm cây Liễu Thơm thủy sinh
  -          Vị trí: hậu cảnh, trung cảnh 
  -          Màu sắc: xanh chuối
  -          Mức độ: dễ trồng
  -          Tăng trưởng: rất nhanh
  -          Nhu cầu ánh sáng: Cao
  -          Loại: cắt cắm
  -          Chiều cao trong hồ: cao đụng mặt nước hồ
  -          Trồng cạn: không thể 
  -          Độ khó : trung bình 
  -          Nhiệt độ: 18-28 độ 
  -          Cấu trúc cây : thân dài 
  -          Chiều cao : 30-80 cm 
  -          Chiều rộng : 5-6 cm 
   
   
  Cây Liễu Thơm  có tên khoa học Hygrophila Balsamica là một loại cây thủy sinh đẹp được trồng nhiều trong các hồ thủy sinh. Cây Liễu Thơm  thường được tìm thấy ở các vùng châu mỹ châu á , có hình dạng mọc thẳng hoặc nam bò khi anh sáng cao.
   
   
   
  Cây Liễu Thơm  là dạng cây rất dễ trồng trong hồ cá thủy sinh. Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao và hồ dinh dưỡng nhiều. Nếu bổ sung thêm Co2 cây la hán xanh sẽ cho ra lá xanh căn và bung xòe rất đẹp. Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Liễu Thơm  còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.
  Do cây có thân hình tương đối vừa phải nên Cây Liễu Thơm  thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh loại nhỏ hoặc lơn đều được . Cây Liễu Thơm  là loài cây cắt cắm, chỉ cần ngắt 1 phần thân kèm theo lá và cắm thẳng xuống đất thì cây có thể phát triển thành cây mới. Cây Liễu Thơm  thường được dùng làm cây hậu cảnh hoặc cây trung cảnh trong hồ thủy sinh.
   
  Dưới điều kiện tối ưu, thân Cây Liễu Thơm  có thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt, với lá hình bầu dục hoặc hình thoi nhỏ cùng với hoa trắng sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-76 độ F là tốt nhất) hoặc không có đủ ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Cây thích ánh sáng. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Hạn chế bón phân nitrate có thể làm cây đen hoặc có màu nâu, đặc biệt là dưới ánh sáng rất cao. CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng.
   

  Tags: