Lượt xem: 12588

HOÀNG THÁI DƯƠNG - Ludwigia inclinata var verticillata ”Araguaia”

Mã sản phẩm : 1469505768

15.000đ
Số lượng:

  Cây Hoàng Thái Dương là loài cây được ưu chuộng trong giới thủy sinh hiện nay. Với hình dáng và vẻ đẹp tuyệt vời, Cây Hoàng Thái Dương là một cây hậu cảnh phổ biến trong hồ thủy sinh hiện nay.
   
  Đặc điểm Cây Hoàng Thái Dương
  -          Vị trí: hậu cảnh
  -          Màu sắc: đỏ, xanh , vang 
  -          Mức độ: dễ trồng
  -          Tăng trưởng: rất nhanh
  -          Nhu cầu ánh sáng: trung bình 
  -          Loại: cắt cắm
  -          Chiều cao trong hồ: cao đụng mặt nước hồ
  -          Trồng cạn: không thể 
  -          Độ khó : trung bình 
  -          Nhiệt độ: 18-28 độ 
  -          Cấu trúc cây : thân dài 
  -          Chiều cao : 30-80 cm 
  -          Chiều rộng : 5-6 cm 


   
  Cây Hoàng Thái Dương có tên khoa học Ludwigia inclinata var verticillata ”Araguaia” là một loại cây thủy sinh đẹp được trồng nhiều trong các hồ thủy sinh. Cây Hoàng Thái Dương thường được tìm thấy ở các vùng châu mỹ châu Á , có hình dạng mọc thẳng.

   
  Cây Hoàng Thái Dương là dạng cây rất dễ trồng trong hồ cá thủy sinh. Nó phát triển tốt ở điều kiện ánh sáng cao và hồ dinh dưỡng nhiều. Nếu bổ sung thêm Co2 Cây Hoàng Thái Dương  sẽ cho ra lá đỏ xanh va vàng căn và bung xòe rất đẹp như một bông hoa cúc. Với sự tăng trưởng khá cao và sự hấp thụ dinh dưỡng tốt, Cây Hoàng Thái Dương  còn là ứng viên tuyệt vời cho các hồ thủy sinh bị dư dinh dưỡng.
  Do cây có thân hình nhỏ nên Cây Hoàng Thái Dương  thích hợp trồng trong các hồ thủy sinh nhỏ. Cây Hoàng Thái Dương là loài cây cắt cắm, chỉ cần ngắt 1 phần thân kèm theo lá và cắm thẳng xuống đất thì cây có thể phát triển thành cây mới. Cây Hoàng Thái Dương  thường được dùng làm cây hậu cảnh trong hồ thủy sinh.
   
  Dưới điều kiện tối ưu, thân  Cây Hoàng Thái Dương có thể dễ dàng tiếp cận với các bề mặt có kích thước trung bình một hồ cá trong vòng một tuần hoặc lâu hơn, ngay cả sau khi được cắt tỉa đáng kể. Nhánh cây sẽ trôi dạt bên dưới bề mặt, với lá hình bầu dục hoặc hình thoi nhỏ cùng với hoa trắng sẽ phát triển. Tuy nhiên, nếu nhiệt độ quá nóng (70-76 độ F là tốt nhất) hoặc không có đủ ánh sáng, cây sẽ kiệt sức một cách nhanh chóng và tăng trưởng chậm. Cây thích ánh sáng. Độ pH và độ cứng đóng vai trò tối thiểu trong việc phát tirển của cây. Phân bón vi chất dinh dưỡng thúc đẩy cây lớn hơn, tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Hạn chế bón phân nitrate có thể làm cây đen hoặc có màu nâu, đặc biệt là dưới ánh sáng rất cao. CO2 không bắt buộc nhưng sẽ thúc đẩy tăng trưởng.