Lượt xem: 8934

DƯƠNG XỈ SỪNG HƯƠU -microsorum pteropus windelov

Mã sản phẩm : 1469508182

55.000đ
Số lượng:

  Cây Dương Xỉ Sừng Hưu là loài cây thủy sinh thuộc họ Dương Xỉ. Trên mỗi đầu chiếc lá của cây Dương Xỉ Sừng Hưu tách ra thành những nhánh nhỏ giống như cái sừng của con hưu, đây là nét đặc trưng khiến cây Dương Xỉ Sừng Hưu là cây thủy sinh đẹp bậc nhất.

  Đặc điểm Cây Dương Xỉ Sừng Hưu thủy sinh
  - Tên khoa học: microsorum pteropus windelov
  - Vị trí trồng: tiền , trung , hậu
  - Xuất xứ: Châu Á
  - Kích thước: 10 – 20cm
  - Màu sắc: xanh lá
  - Ánh sáng: từ thấp đến cao
  - Nhiệt độ: 4 – 30 độ C
  - pH: 5.0 – 8.0
  - Tốc độ sinh trưởng: chậm
  - Chăm sóc: rất dễ
  - Trồng cạn và bán cạn: được


   
  Cây Dương Xỉ Sừng Hưu là cây thủy sinh có nguồn gốc từ Châu Á, với sức sống mạnh mẽ dê thích nghi với môi trường, hình dáng lại bắt mắt đẹp nên chúng được dùng rộng rãi trên khắp thế giới. bạn sẽ dễ dàng kiếm được cây Dương Xỉ Sừng Hưu ở bất kỳ shop thủy sinh nào.


   
  Hình dáng của cây Dương Xỉ Sừng Hưu cũng khá nhỏ gọn, chúng mọc thành những cái lá dài và trên mỗi đầu lá sẽ tách ra nhiều nhánh rất đẹp, chính vì hình dáng đặc trưng của cây này mà nhiều người ưu thích. Do hình dáng nhỏ gọn nên có thể trồng cây Dương Xỉ Sừng Hưu ở hồ thủy sinh nhỏ hẹp.

   
   
  Cũng giống như những cây thủy sinh họ Dương Xỉ khác, cây Dương Xỉ Sừng Hưu sống trên giá thể là chủ yếu. Vì vậy bạn có thể buộc chúng lên đá hoặc lũa thủy sinh chúng sẽ dễ dàng phát triển hơn, nếu cắm xuống nền sẽ dễ bị úng rễ và hư cây. Do đặc tính sống trên đá hoặc lũa thủy sinh nên cây Dương Xỉ Sừng Hưu có thể trồng được tiền cảnh, hậu cảnh hoặc trung cảnh.
  Cây Dương Xỉ Sừng Hưuu có hai hình thức phát triển cây con. Một là sinh ra từ thân bộ rễ sẽ phát triển thành cây con riêng biệt và có thể tách chúng để trồng riêng. Cách thứ 2 là cây Dươn